5s là thời gian gây ấn tượng với khách hàng khi họ ghé thăm website của bạn. Mặt khác,  website là bộ mặt, là thương hiệu công ty trên Online và là cầu nối hiệu quả giữ công ty và khách hàng.

 

 

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Hbgroup tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế website cho hàng trăng khách hàng trong nhiều lĩnh vực điển hình (shopping, y tế, dược phẩm, chăm sóc sắc đẹp, TMĐT, game …).

 

Uy tín của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu sâu sắc công nghệ mới nhất và hoạt động kinh doanh của khách hàng, từ đó tối ưu website tốt hơn. Hbgroup luôn là đối tác đồng thành cùng sự thành công của mỗi khách hàng.

 

Chất lượng web luôn là ưu tiên số một

Với sự hài lòng của các khách hàng lớn ở các lĩnh vực mà chúng tôi hợp tác, bắt nguồn từ chất lượng đến từ đội ngũ kỹ thuật code, design chuyên nghiệp cùng với  kinh nghiệm lâu năm.

 

Chất lượng website luôn là ưu tiên số một khi Hbgroup thảo luận với khách hàng, cùng với việc đáp ứng được các yêu cầu là luôn đảm bảo sự bảo mật cao của dữ liệu, tốc độ truy cập nhanh, dễ dàng quản trị và thay đổi tính năng, đáp ứng được lượng người truy cập lớn và tiêu tốn ít tài nguyên máy chủ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng website mình đang sở hữu được tạo ra bởi các công nghệ mới nhất về thiết kế web.

•    Giao diện quản trị thân thiện

•    Tối ưu code, hỗ trợ SEO và quảng cáo

•    Sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất

•    Tương thích di động và các trình duyệt web

 

Thế mạnh thiết kế web của chúng tôi

- Website giới thiệu công ty, tin tức, sản phẩm
- Website du lịch, giáo dục, y tế, sức khỏe, làm đẹp
- Website TMĐT, shopping…
- Website rao vặt, diễn đàn, blog….

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn& thiết kế web, vui lòng liên hệ: CLICK