“Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời”

 

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình (HBGROUP) đã và đang trên đà phát triển. Tuy mới thành lập nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp marketing hữu hiệu, góp phần củng cố thương hiệu và tăng doanh thu cho Khách hàng.


 

Dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn

1.   Tư vấn chiến lược và triển khai Digital Marketing

Xây dựng Kế hoạch marketing online tổng thể từng giai đoạn, tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược định giá, chiến lược khác biệt hóa sản phẩm, chiến lược phát triển kênh phân phối, tư vấn quy trình bán lẻ, tư vấn quy trình chăm sóc khách hàng, xây dựng bộ tài liệu quy chuẩn về toàn bộ quy trình hoạt động của doanh nghiệp, Tổ chức sự kiện, Kế hoạch truyền thông Online, Copywriting (Viết nội dung PR,  PR doanh nghiệp, PR cộng đồng,  Viết nội dung web, Viết thông cáo báo chí, Viết nội dung brochure, Viết báo cáo thường niên,…)

Sau khi đánh giá, phân tích, đề xuất kế hoạch, chúng tôi sẽ triển khai các hạng mục bám sát kế hoạch đã đề ra nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

 

2.   Thiết kế website

Website là bộ mặt đại diện của mỗi doanh nghiệp/ thương hiệu dù lớn hay nhỏ. Nhận biết được tầm quan trọng của website đối với mỗi doanh nghiệp, HBGroup đã đưa dịch vụ thiết kế website trở thành một trong các dịch vụ chính.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp HBGroup luôn cập nhập các xu hướng thiết kế mới nhất, hình ảnh chất  lượng tốt nhất phục vụ khách hàng

Không chỉ trau chuốt về mặt hình ảnh, mà nội dung website cũng được đầu tư cho phù hợp thương hiệu/ sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng.

 

3.   Thiết kế hệ thống CRM

CRM (Customer relationship management) – Phần mềm quản lí quan hệ khách hàng. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.